Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh dược hệ chính quy

Thời gian học cao đẳng dược hệ chính quy trong mấy năm?

Với những thí sinh không đủ điều kiện để trúng tuyển vào học Đại học ở một số trường danh tiếng có thể chọn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng khi theo đuổi khối ngành chăm sóc sức khỏe này. Với hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ thí sinh sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn cao đẳng dược. Học cao đẳng dược sinh viên sẽ cần 3 năm để có thể hoàn thành chương trình học.

Trong số các trường cao đẳng dược đang tuyển sinh ngành cao đẳng dược hiện nay thì trường cao đẳng dược là trường nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ y tế và được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Để tiếp tục thức hiện sứ mệnh cao cả của mình, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Đây là một cơ hội rất tốt cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng lực học lại chưa tốt.

Năm nay trường tuyển sinh dược hệ chính quy một số ngành nghề khác theo hình thức xét tuyển học bạ như:

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

- Cao đẳng Điều dưỡng.
- Cao đẳng Hộ sinh.
- Cao đẳng Phục hồi chức năng.
- Cao đẳng Xét nghiệm.

Bắt đầu từ năm 2017, đã có sự chuyển giao quyền quản lý nhà nước, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ LĐ TB&XH. Vì vậy theo những quy định mới của Bộ LĐ TB&XH, chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Dược nói riêng sẽ có nhiều thay đổi theo hướng có lợi cho thí sinh.

Bên cạnh các ngành học hệ chính quy, Nhà Trường còn mở các lớp đào tạo hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 ở các ngành, nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Bên cạnh đó, nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với thời gian tuyển sinh liên tục, được chia thành nhiều đợt, thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý và tham gia tuyển sinh học tập tại trường.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy cao đẳng dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với chương trình học chú trọng sâu vào thực hành cho sinh viên, đến 70% thời gian học trong phòng thí nghiệm.

Sinh viên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng sẽ luôn nhanh chóng và dễ dàng tìm được việc làm trong hệ thống y tế, trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi
Hoc anh van
cao đẳng dược là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện - Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm - làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển nhà trường.

Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác : Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường cao đẳng dược với nhiệm vụ đào tạo cao đẳng dược chính quy và liên thông cao đẳng dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật xét nghiệm Y học, kỹ thuật vật lý trị liệu - phục hồi chức năng.

Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hộ khẩu thường trú thuộc vùng tuyển, có đủ sức khỏe để học tập theo qui định.

- Thí sinh người nước ngoài đã tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng học tại trường.

2. Phương thức xét tuyển:

- Trường đại học dược xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của ba môn Toán, Sinh, Hóa (không nhân hệ số). Trong trường hợp nhiều thí sinh đồng thời có điểm xét tuyển bằng nhau thì nhà trường sẽ ưu tiên chọn môn Toán để xét tuyển từ cao xuống thấp.

Hoc anh van3. Chỉ tiêu xét tuyển

- Khu vực ĐBSCL tối thiểu 85%, khu vực còn lại tối đa 15% (trong đó có 410 đào tạo theo địa chỉ sử dụng theo đề án, nhu cầu các tỉnh vùng ĐBSCL..., 65 từ dự bị dân tộc). Chỉ tiêu từng ngành có thể thay đổi 10% để phù hợp mức điểm chung của khối ngành.

- Ngoài ra, có 150 chỉ tiêu tuyển sinh ngành hiếm (Lao, Phong, Tâm thần, Giải phẫu bệnh, Pháp y) theo quyết định 319 của Thủ tướng Chính phủ theo đề án nhu cầu các tỉnh.

    Tuyển sinh dược hệ chính quy trung cấp:

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT, hoặc đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên một ngành học bất kỳ;
- Thời gian học: Học 2 năm tập trung cho học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT; Học 1 năm đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ trung cấp, hệ chính quy.

    Hồ sơ Tuyển sinh dược hệ chính quy gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp theo mẫu của trường.
- Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3; Hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH kèm bảng điểm (Hệ 1 năm). Nếu chưa được cấp bằng, nộp giấy chứng nhận tạm thời.


Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Hồ sơ xét tuyển đối với ngành cao đẳng Dược, Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019, các em thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ
Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Xét học bạ – tuyển sinh Dược sĩ quốc tế, ện tại phần lớn những bạn trẻ mong muốn theo học ngành Dược vì đây là ngành đầy hứa hẹn trong tương lai, cơ hội việc làm rộng mở, khoản đãi ngộ
Tuyển sinh cao đẳng y dược Trường Cao đẳng Y Dược có sứ mệnh đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào

- Phone: +84-908-744-256